Eticket247 Phòng Vé Cáp Treo Núi Bà Đen đưa ra các Điều Khoản Dịch Vụ & Chính Sách Thanh Toán Đổi Trả. Chúng tôi cung cấp thông tin điều khoản điều kiện một cách rõ ràng cho Người mua vé. Người mua đã đọc và tiếp tục sử dụng dịch vụ tại website này có nghĩa là Người mua đã hoàn toàn đồng ý chấp thuận tất cả các điều khoản điều kiện mà chúng tôi đã nêu ra. Nếu Người mua không đồng ý với các chính sách và điều khoản của chúng tôi, Người mua có toàn quyền không sử dụng dịch vụ tại website của chúng tôi.

1. QUY ĐỊNH VỀ HÌNH THỨC THANH TOÁN

1.1. Chuyển khoản qua tài khoản ủy quyền nhận, nộp và thanh toán

Để chúng tôi xác nhận vé nhanh chóng cho quý khách và thanh toán dịch vụ dễ dàng hơn, Quý khách được khuyến khích chuyển khoản qua tài khoản quản lý phòng vé đã được ủy quyền nhận, nộp và thanh toán dịch vụ:

  • Số tài khoản 103875304317 mã QR thanh toán đơn đặt vé xác nhận tự động – mở tại Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam (Vietinbank) Chi nhánh Hòa Thành – Hội Sở. Chủ tài khoản: LƯƠNG THẾ PHƯƠNG.
  • Số tài khoản 105828537777 mở tại Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam (Vietinbank) Chi nhánh Hòa Thành – Hội Sở. Chủ tài khoản: LƯƠNG THẾ PHƯƠNG.

1.2. Chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng của công ty

Quý khách chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng của Eticket247 – Phòng Vé Cáp Treo Núi Bà Đen như sau:

  • Số tài khoản 07379.9959.9999 mở tại Ngân Hàng TMCP Quân Đội (MB) – PGD Tân Sơn Nhất. Tên tài khoản: Team Building Viet Nam.

1.3. Thanh toán tiền mặt tại quầy vé

Quý khách đến trực tiếp tại quầy vé để mua vé và thanh toán tiền mặt. Hình thức này chỉ áp dụng cho khách xếp hàng mua vé trực tiếp tại khu du lịch. Địa chỉ: Sun World Bà Đen Mountain – Núi Bà Đen, khu phố Ninh Phú, phường Ninh Sơn, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh.

2. CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ DỊCH VỤ

Chính sách hủy hoàn của Eticket247 Phòng Vé Cáp Treo Núi Bà Đen nhằm cam kết về chất lượng dịch vụ, đồng thời bảo vệ quyền lợi cao nhất của khách hàng. Trong trường hợp hoàn hoặc hủy bỏ dịch vụ sẽ áp dụng mức phạt theo quy định của từng nhà cung cấp (resort, khách sạn, nhà hàng, hãng hàng không, hãng xe vận chuyển, hãng tàu vận chuyển,…).

Các dịch vụ vé tham quan vui chơi giải trí khi đã mua sẽ không được hủy, hoàn tiền với bất cứ lý do nào (trừ trường hợp lỗi do người bán đã được quy định bên dưới (Điều 2.2).

Nếu việc hủy do các nguyên nhân bất khả kháng như chiến tranh, thiên tai, dịch bệnh,… thì cả hai sẽ bàn bạc giải quyết trên cơ sở hai bên cùng có lợi.

2.1. Điều kiện áp dụng

Theo các điều khoản và điều kiện được quy định trong Chính Sách Đổi Trả Dịch Vụ này và tạo thành một phần của Điều khoản dịch vụ. Eticket247 Phòng Vé Cáp Treo Núi Bà Đen đảm bảo quyền lợi của Người mua bằng cách cho phép gửi yêu cầu hoàn/hủy sản phẩm (dịch vụ) và/hoặc hoàn tiền trước khi hết hạn. Thời hạn đảm bảo đã được quy định trong Thỏa thuận sử dụng/Điều khoản Dịch vụ (Điều 2.4).

2.2. Điều kiện yêu cầu hủy dịch vụ/hoàn tiền

Người mua đồng ý rằng cô ấy/anh ấy chỉ có thể yêu cầu hủy dịch vụ (trả hàng)/hoàn tiền trong trường hợp Sản phẩm/Dịch vụ bị hủy/trả lại không phải là sản phẩm hạn chế trả hàng; Sản phẩm/Dịch vụ phải đã được xác nhận bởi Eticket247 Phòng Vé Cáp Treo Núi Bà Đen và Người mua, và thỏa một trong các điều kiện sau:

  • Người mua đã thanh toán nhưng (i) không nhận được sản phẩm/dịch vụ, hoặc (ii) không nhận được toàn bộ các sản phẩm/dịch vụ đã đặt;
  • Người bán giao sai sản phẩm cho Người mua (ví dụ: sai tên vé tham quan, sai loại vé,…);
  • Sản phẩm Người mua nhận được khác biệt một cách rõ rệt so với thông tin mà Người bán cung cấp trong mục mô tả sản phẩm.

Tất cả các yêu cầu hủy dịch vụ (sản phẩm)/hoàn tiền phải được thực hiện bằng văn bản hợp lệ (qua đường chuyển phát nhanh bưu điện hoặc qua thư điện tử hợp lệ), Eticket247 Phòng Vé Cáp Treo Núi Bà Đen không chấp nhận hủy dịch vụ qua điện thoại.

Eticket247 Phòng Vé Cáp Treo Núi Bà Đen luôn xem xét cẩn thận các yêu cầu Đổi Trả Dịch Vụ của Người mua và có quyền đưa ra quyết định cuối cùng đối với yêu cầu đó dựa trên các quy định nêu trên và theo Điều khoản Dịch vụ của chúng tôi.

2.3. Không thay đổi ý định mua hàng

Trừ khi được đề cập trong Chính sách hủy dịch vụ (sản phẩm)/hoàn tiền này, các trường hợp trả hàng hóa/dịch vụ do Người mua thay đổi ý định mua hàng hóa/dịch vụ sẽ không được chấp nhận.

2.4. Thời hạn đảm bảo

Dành cho người mua là cá nhân: Thời hạn để Người mua cá nhân có thể thực hiện yêu cầu thay đổi booking/hủy dịch vụ/hoàn tiền là trước khi sử dụng dịch vụ và thỏa các điều kiện đã nêu trong Điều 2.

Dành cho người mua là công ty Lữ hành và Khách đoàn muốn điều chỉnh booking: Thời hạn để Người mua là công ty Lữ hành và Khách đoàn có hưởng chiết khấu thương mại (CKTM) có thể thực hiện yêu cầu thay đổi booking (tăng/giảm số lượng dịch vụ) mà vẫn được hưởng CKTM là trước 16 giờ 00 phút của ngày trước ngày sử dụng dịch vụ (Ví dụ: sử dụng dịch vụ ngày 06/06/2024 thì người mua phải thực hiện thay đổi booking trước 16 giờ 00 phút ngày 05/06/2024). Các trường hợp thay đổi sau thời điểm đã quy định sẽ không được hưởng chính sách CKTM. Tất cả Người mua là công ty Lữ hành và Khách đoàn muốn hủy dịch vụ/hoàn tiền điều phải tuân theo điều khoản dịch vụ đã được quy định tại Điều 2.

2.5. Điều khoản cuối cùng

Eticket247 Phòng Vé Cáp Treo Núi Bà Đen đưa ra các Điều Khoản Dịch Vụ & Chính Sách Thanh Toán Đổi Trả như đã trình bày ở trên. Chúng tôi cung cấp thông tin điều khoản điều kiện một cách rõ ràng cho Người mua vé. Người mua đã đọc và tiếp tục sử dụng dịch vụ tại website này có nghĩa là Người mua đã hoàn toàn đồng ý chấp thuận tất cả các điều khoản điều kiện mà chúng tôi đã nêu ra. Nếu Người mua không đồng ý với các chính sách và điều khoản của chúng tôi, Người mua có toàn quyền không mua vé cáp treo Núi Bà Đen online, không sử dụng dịch vụ tại website của chúng tôi.

Nội dung của bản Điều Khoản Dịch Vụ & Chính Sách Thanh Toán Đổi Trả có thể được chúng tôi cập nhật và thay đổi bất cứ lúc nào mà không cần thông báo trước với Người mua. Ngày giờ thay đổi được hiển thị minh bạch ở bên dưới.


Thời gian cập nhật: 08 giờ 30 phút – Ngày 23/03/2024.