Giờ hoạt động của nhà hàng Buffet đỉnh Vân Sơn Núi Bà Đen mới nhất.

📢 Thông báo giờ mở cửa phục vụ Buffet Vân Sơn cho du khách dịp 30/4

Lịch phục vụ Buffet tại nhà hàng Vân Sơn trên đỉnh núi Bà Đen cho quý du khách: từ 10:30 – 15:00 các ngày từ 29/04 đến 02/05/2023. Sau thời gian này, lịch phục vụ Buffet Vân Sơn trở lại như cũ (Quý khách kéo xuống bên dưới để xem)

Nhà hàng Buffet Vân Sơn, Thông Báo Giờ Hoạt Động Của Nhà Hàng Buffet đỉnh Vân Sơn núi Bà Đen mới nhất
Ảnh: Nhà hàng Buffet đỉnh Vân Sơn núi Bà Đen (cung cấp bởi Sun World)

Thông báo mới nhất từ Sun World Ba Den Mountain về giờ hoạt động của nhà hàng Buffet đỉnh Vân Sơn

Kính gửi Quý khách hàng!

Vì lý do vận hành, từ ngày 27/03/2023 Nhà hàng Buffet Đỉnh Vân Sơn chỉ hoạt động 02 ngày cuối tuần (Thứ 7 và CN). Thời gian hoạt động này sẽ áp dụng cho đến khi có thông báo mới của Sun World Ba Den Mountain.

Vậy, Phòng Vé Cáp Treo Núi Bà Đen xin cập nhật thông tin để quý khách hàng được rõ và tiện cho việc lên kế hoạch khám phá trải nghiệm Núi Bà Đen. Xin chân thành cảm ơn.

Thông tin về nhà hàng Buffet Vân Sơn Núi Bà Đen

Nhà hàng Buffet Vân Sơn nằm trong khuôn viên Ga đến Vân Sơn trên đỉnh núi Bà Đen, Nhà hàng Buffet Vân Sơn với sức chứa lên tới 650 người, phục vụ hơn 80 món ngon nổi tiếng khắp các vùng miền, là điểm dừng chân lý tưởng cho các du khách trong hành trình ghé thăm Núi Bà. Thực đơn đa dạng, phong phú, là sự kết hợp hài hòa giữa ẩm thực truyền thống Việt Nam và ẩm thực Á – Âu hiện đại, tinh tế. Các món ăn được những đầu bếp giàu kinh nghiệm, khéo léo chọn lọc và sáng tạo thành những món ăn độc đáo, mang hương vị riêng của Nhà hàng Buffet Vân Sơn.

Nhà hàng được thiết kế theo phong cách truyền thống, mang vẻ đẹp thanh lịch, gần gũi trong không gian rộng rãi, thoáng mát, tạo cảm giác thoải mái và đem đến những trải nghiệm thú vị cho thực khách. Từ khung cửa sổ của Nhà hàng Buffet cao nhất Nam Bộ, du khách còn có cơ hội chiêm ngưỡng thiên đường rực rỡ muôn sắc hoa giữa biển mây trắng bồng bềnh.

Đặt vé điện tử combo Đỉnh Chùa Buffet

Mua vé điện tử trực tuyến

Quý khách nên mua vé điện tử trực tuyến trước 24h của thời điểm khởi hành. Giá vé là giá chung cho toàn bộ hệ thống của Sun World trên toàn quốc và áp dụng như nhau cho tất cả các đại lý. Giá vé có thể khác nhau vài nghìn đồng tùy chính sách bán của mỗi đại lý, tuy nhiên không có chuyện vé giả trên hệ thống của Sun World. Vui lòng tham khảo giờ hoạt động của nhà hàng Buffet đỉnh Vân Sơn tại trang này trước khi mua vé có kèm buffet.

Vé combo cáp đỉnh + cáp chùa + buffet là loại vé hiện nay được du khách yêu thích nhất vì nó cung cấp đầy đủ các trải nghiệm cho du khách. Vui lòng tham khảo bảng giá vé Combo All In One tại bảng giá ở mục Menu website này. Hoặc tham khảo thêm tại 👉Vé Combo.

Hotline đặt vé: 📞 03.9850.9850

Website đặt vé: vecaptreonuibaden.com

Liên hệ mua vé trực tiếp tại quầy phòng vé

🌤 Sun World Bà Đen Mountain: Núi Bà Đen, Khu phố Ninh Phú, Phường Ninh Sơn, Thành phố Tây Ninh, Tỉnh Tây Ninh.

🌤 Phòng vé đại lý ủy quyền giấy phép OTA và TA: 103 Đường 784, Ninh Thạnh, Ninh Nghĩa, Thành phố Tây Ninh, Tỉnh Tây Ninh.

🌤 Phòng vé đại lý ủy quyền giấy phép OTA và TA: 42 Phạm Hùng, Long Thành Trung, Thị xã Hòa Thành, Tỉnh Tây Ninh.

Thông tin tham khảo hữu ích

Mọi thông tin chi tiết về giờ hoạt động của nhà hàng Buffet đỉnh Vân Sơn, thông tin Cáp Treo Núi Bà Đen xin vui lòng xem thêm:

Bài viết về giờ hoạt động của nhà hàng Buffet Đỉnh Vân Sơn sẽ luôn được cập nhật mới nhất tại đây từng ngày. Quý khách vui lòng lưu lại trang này để nắm rõ thông tin giờ hoạt động của nhà hàng Buffet đỉnh Vân Sơn để có chuyến trải nghiệm Núi Bà Đen an toàn và ý nghĩa.

Bên cạnh giờ hoạt động của nhà hàng Buffet Đỉnh Vân Sơn, trước khi khởi hành chuyến tham quan núi Bà Đen, Quý khách hãy đọc tất cả những bài viết quan trọng trên thanh menu Website của chúng tôi để nắm chắc thông tin cho cuộc hành trình thành công trọn vẹn.

Đăng ký theo dõi trang Facebook: Vé Cáp Treo Núi Bà Đen để nhận thông báo sớm nhất về những cập nhật quan trọng về nhà hàng Buffet Vân Sơn núi Bà Đen tại KDL Núi Bà Đen – Sun World Ba Den Mountain.

5/5 - (56 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giảm đến 50%

Quét mã đặt vé ngay
NHẤN VÀO ĐÂY ĐỂ MUA VÉ
* Áp dụng Điều khoản và chính sách
close-link
0
error: Alert: Lựa chọn nội dung bị vô hiệu hóa!!