[tintuc] 

𝕸𝖚̀𝖆 𝕳𝖔𝖆 𝕾𝖚́𝖓𝖌
Một buổi sáng mùa đông, Tây Ninh gió mát& se lạnh!

Chúng tôi dậy từ sớm, đón những giọt sương mai nhẹ nhàng rơi& lên tàu xuôi dòng Vàm Cỏ Đông.

Bạn biết không, một chiếc bình minh khi lênh đênh giữa dòng sông quê thật tuyệt vời: yên bình& dịu dàng!

Đã bao nhiêu lần, Chúng tôi chìm đắm trong hương Sen nhẹ thoảng giữa trưa. Không đếm xuể bao lần thang lang giữa đường đất đỏ giữa Vườn quốc gia Lò Gò. Nhưng đây lại lần “ấn tượng đầu tiên” với cái gọi nôm na là ” Mùa nước nổi Tây Ninh”

Trải nghiệm nhiều mảng bèo xanh như thảm tại rừng Tràm Trà Sư, lênh đênh xuồng nhỏ hái bông điên điển giữa hoàng hôn màu hồng mặt nước Búng Bình Thiên. Hay đơn giản ngồi ngắm cánh đồng nước bao la Làng Nổi Tân Lập. Nhưng nước nổi vào mùa tại Tây Ninh lạ lắm Bạn ơi!

Lạ ở cảnh quan miền Đông Nam Bộ, nước nổi lênh đênh trải dài tầm mắt xa xa là mây phủ 986m núi Bà Đen linh thiêng sừng sững. Và không biết tự bao giờ, có lẽ lâu lắm rồi, chúng tôi lại yêu những cung bậc trầm lắng Tây Ninh đến vậy.

Nước nổi Tây Ninh có gì Bạn biết không?

Ở đó có tình chân chất của anh lái tàu, ở đó có cả một cánh đồng Hoa Súng rực rỡ nồng nàn. Và ở đó có bữa trưa ấm với cá lóc nướng trui cùng biến tấu muôn món từ hoa súng ruộng bùn.

Nếu một mai, gần lắm, Bạn có dịp đến Tây Ninh, Bạn hãy dành riêng 01 ngày 01 ngày thôi, để khám phá thanh âm cuộc sống thật lạ& thật khác.

❤️❤️❤️❤️❤️
Model: Yuri Tuyền

#hoa_súng
#Tây_Ninh_những_thanh_âm

Tổng hợp bởi L.T.P

Đăng ký trang Fanpage: Vé Cáp Treo Núi Bà Đen để không bỏ lỡ các chương trình khuyến mãi hấp dẫn và các bản tin vé cáp treo mới nhất từ Phòng Vé Cáp Treo Núi Bà Đen.

Phòng Vé Cáp Treo Núi Bà Đen

Đánh giá bài viết này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

THEO DÕI ĐỂ NHẬN THÔNG TIN NHANH HƠN

close-link

ƯU ĐÃI GIẢM GIÁ

COMBO BUFFET TỪ 800K NAY CHỈ CÒN 700K
Ưu Đãi Hết Hạn trong:
Mã giảm giá ĐÃ ĐƯỢC ÁP DỤNG TỰ ĐỘNG và giảm giá tới 100K!
close-link
0